Skip to content
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Xin chào, mình là Kim. Kim hiện đang sinh sống cùng chồng và đứa con gái nhỏ tại Sài Gòn. Gia đình mình yêu thích thể thao, yêu thiên nhiên và là những con người ưa di chuyển.

Vào một ngày cuối tháng 6 năm 2018, Kim quyết định nộp đơn xin nghỉ việc mặc dù công việc cho Kim một mức lương tốt và một môi trường làm việc không chê vào đâu được. Kim rời bàn giấy và di chuyển đến  văn phòng mới đó là căn bếp nhỏ. Nơi Kim có thể thoả mãn sở thích nấu nướng và đam mê sang tạo của mình . Đó cũng là nơi blog Cookkim ra đời

Trong cuộc sống, mỗi người đều có một lựa chọn khác biệt cũng giống như cách bạn chọn cho mình một mục đích sống vậy. Mục đích của CookKim là truyền cảm hứng về một lối sống lành mạnh thông qua quá trình ăn uống và luyện tập thể thao. Cookkim sẽ cho bạn những gợi ý về “hôm nay ăn gì? nấu món gì?”.

Vậy điều gì là đặc biệt trong các công thức nấu ăn của Cookkim? Trước hết đó là những món ăn healthy được chế biến đa dạng. Phong cách nấu nướng kết hợp giữa việc sử dụng nguyên vật liệu món Âu và nền ẩm thực Việt Nam, làm cho món ăn bắt mắt và dễ ăn hơn. Kim hạn chế sử dụng đường để tạo độ ngọt cho món ăn. Thay vào đó là vị ngọt từ thịt, từ xương và rau củ quả. Để tăng thêm mùi hương tôi sử dụng các loại thảo mộc (herb).

Bên cạnh công thức nấu ăn, Kim cũng sẻ chia sẻ thêm với các bạn về kinh nghiệm trong quá trình luyện tập, kiến thức dinh dưỡng cơ bản, thực đơn giảm cân, tăng cân. Khác với các trang dạy nấu ăn khác, Kim sẽ liệt kê thêm phần thông tin dinh dưỡng macro về lượng calorie, tinh bột và protein trong mỗi công thức. Qua đó các bạn có thể dễ dàng kiểm soát được khẩu phần ăn của mình nhằm đạt được mục tiêu các bạn đề ra.

Xin khẳng định rằng Kim không phải là chuyên gia dinh dưỡng. Kim là một người có đam mê về nấu nướng và ăn các món ăn healthy. Mọi thông tin chia sẻ dựa trên quan điểm và kinh nghiệm của cá nhân.

Thân chào và cùng nhau chúng ta hãy xây dựng một lối sống lành mạnh nhé!